Chủ Nhật, 29/11/2020 3:52

VietinBank tổ chức Hội thảo “Tiềm năng bất động sản khu công nghiệp”

Dân trí

Hội thảo là chương trình giúp các chi nhánh trong hệ thống VietinBank đón đầu xu hướng đầu tư BĐS KCN trong thời gian tới nhằm chiếm lĩnh thị phần và đón đầu làn sóng chuyển dịch FDI sắp tới.

Về phía VietinBank có: Ông Trần Văn Tần – Ủy viên Hội đồng Quản trị; Bà Phạm Thị Thanh Hoài – Ủy viên Hội đồng Quản trị; ông Lê Duy Hải – Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp cùng toàn thể Lãnh đạo phòng/ban/đơn vị Trụ sở chính và 155 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc tham gia trực tuyến.

Về phía khách mời có các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu về thị trường BĐS KCN: Ông Đỗ Nhất Hoàng – Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông John Campbell – Cố vấn cao cấp Savills Việt Nam.

Buổi Hội thảo được đánh giá cao và nhận được phản hồi tích cực từ các đơn vị tham gia. Tại Hội thảo, các diễn giả đã chia sẻ về định hướng quy hoạch, triển vọng phát triển đối với thị trường BĐS KCN tại Việt Nam. Đặc biệt, VietinBank đã đưa gói lãi suất cho vay năm đầu không quá 8,5% đối với các dự án mới giải ngân từ nay cho đến hết ngày 31/12/2020. Theo đó, lãi suất cho gói tín dụng này thấp nhất là 8,5%/năm đầu, áp dụng cho các dự án mới giải ngân trong năm 2020.

Hội thảo cũng trở thành diễn đàn thảo luận các vấn đề mà các chi nhánh đang quan tâm về ngành BĐS KCN; từ đó, tạo ra kênh thông tin đa chiều, giải đáp các thắc mắc của chi nhánh và cán bộ trong hệ thống VietinBank nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này.

VietinBank tổ chức Hội thảo “Tiềm năng bất động sản khu công nghiệp” - 1

Ban Tổ chức tặng hoa cảm ơn các diễn giả tham gia Hội thảo

Việc tổ chức thành công Hội thảo trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã cho thấy hệ thống VietinBank đang chung tay, nỗ lực thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về mục tiêu kép: “Đẩy lùi dịch bệnh và phát triển kinh tế”. Thông qua Hội thảo “Tiềm năng BĐS KCN”, VietinBank, đặc biệt là các chi nhánh sẽ có hành động quyết liệt, sáng tạo, linh hoạt để có thể tài trợ được các khách hàng tốt, dự án hiệu quả trong ngành BĐS KCN; qua đó hiện thực hóa cơ hội, tạo sự đột phá và tăng trưởng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Thông qua Hội thảo, một lần nữa VietinBank đã phát đi thông điệp: “Giai đoạn khó khăn đối với nền kinh tế có thể còn kéo dài, nhưng với sự đồng lòng của toàn hệ thống sẽ giúp VietinBank tiếp tục phát triển bền vững”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục vay vốn, tư vấn và các thông tin liên quan đến BĐS KCN, quý khách vui lòng liên hệ: Phòng KHDN Lớn, tầng 11, Trụ sở chính VietinBank, 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868.

VietinBank tổ chức Hội thảo “Tiềm năng bất động sản khu công nghiệp” - 2

Toàn cảnh buổi Hội thảo “Tiềm năng BĐS KCN”

Xuân Nguyện – Trường Thịnh

Check Also

Traveloka hướng về miền Trung với chương trình “Mái nhà trên cao, gửi trao miền lũ”

Dân trí Nhằm góp phần giúp người dân miền Trung tái thiết cuộc sống bền …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *