Thứ Bảy, 28/11/2020 6:47

Tuyển dụng theo cách của Wink Hotels

Dân trí

Wink Hotels – một chuỗi khách sạn mới sắp ra mắt trong quí một năm 2021 hứa hẹn là sự bùng nổ mới mẽ trong ngành dịch vụ hiện đại của Việt Nam.

Những căn phòng mở ra cả một thế giới văn hoá đang chờ bạn khám phá, với quy trình check-in tự động và không gian làm việc thân thiện tạo cảm hứng. Một cộng đồng cởi mở và gắn bó với nhau ngay tại nơi lưu trú sẽ nơi kết nối các giá trị về văn hóa, tinh thần. Và không thể kể đến phong cách phục vụ độc đáo duy nhất tại Wink Hotels, được mang đến bởi những Guides cực cá tính – một khái niệm về sự độc lập, tính sáng tạo thay thế cho những thủ tục nhàm chán từ ngành dịch vụ hiếu khách.

Tại Wink Hotels, mọi thứ đều hướng đến sự khác biệt. Vậy nên chúng tôi nói “không” với những buổi phỏng vấn truyền thống, và hướng đến hình thức “thử vai” – một cơ hội để các bạn trẻ dấn thân vào ngành dịch vụ chuyên nghiệp hướng đến thương hiệu khách sạn Việt Nam nâng tầm quốc tế. Kỹ năng có thể được trau dồi, nhưng những màu sắc phù hợp với chúng tôi là duy nhất. Điểm cộng cho những cá nhân có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, song quan trọng nhất là niềm đam mê. 

Tuyển dụng theo cách của Wink Hotels - 1
Không gian đa săc màu tại Wink Hotels

Wink Hotels và khái niệm “Bình thường mới”

Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với ngành du lịch nói chung và ngành nhà hàng khách sạn nói riêng. Thời gian giãn cách xã hội vừa qua đã mang đến cho ngành dịch vụ hiểu khách nhiều thiệt hại về kinh tế và nghiêm trọng hơn là nhu cầu về lao động. Sau giãn cách xã hội, có rất nhiều tiêu chí để du khách, người sử dụng dịch vụ nhà hàng khách sạn đưa ra lựa chọn. Wink Hotels nắm bắt các yếu tố này và đưa ra hướng đi hoàn toàn mới trong việc tuyển dụng và sử dụng các dịch vụ nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách lưu trú.

Giờ đây, các nhân viên được tuyển chọn gia nhập vào ngôi nhà của Wink Hotels sẽ đóng vai trò như một Wink Guide hay còn được hiểu là “Từ điển địa phương” cung cấp những gì một người khách du lịch thực sự mong chờ (gợi ý những quán bar, cà phê, nhà hàng được yêu thích nhất), gạch bỏ những “cạm bẫy du lịch” như dịch vụ kém, đội giá. Với mục tiêu mang đến cho du khách một trải nghiệm sang trọng giá mềm, khách hàng sẽ thu về một “kho tàng” kỷ niệm với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

“Nhận thấy những thủ tục rườm rà trong một khách sạn truyền thống không cần thiết với nhu cầu của khách du lịch hiện đại, chúng tôi chỉ đặc biệt chú trọng vào những gì bạn cần – check-in nhanh, đồ ăn ngon khi bạn yêu cầu, và những tương tác có ý nghĩa. Các Wink Guide sẽ là một hướng dẫn viên du lịch địa phương, sẵn sàng “dẫn lối” bạn đến những địa điểm thú vị nhất. Wink Guide có thể là một barista phục vụ tách cà phê nguyên bản hoặc theo yêu cầu, một bartender với các kĩ năng và kiến thức để tư vấn thực khách thức uống theo mùa, một lễ tân am hiểu Sài Gòn,… Wink Guide sẽ là những người đại diện cho lối sống thành thị sôi nổi, đầy màu sắc” – David Kaye, giám đốc thương hiệu Wink Hotels

Nộp Đơn Dễ Dàng

Rất đơn giản, để ứng tuyển, bạn hãy quay một đoạn video ngắn giới thiệu về bản thân mình. Không cần những kỹ xảo cầu kỳ, quan trọng là ý tưởng của bạn. Một chiếc video một phút truyền cảm hứng khiến bạn trở thành một Wink Guide tiềm năng sẽ được đánh giá cao hơn một đoạn phim hoành tráng dài năm phút, nhưng lại không thể hiện rõ lý do gì khiến bạn phù hợp với Wink Hotels. 

Hãy nộp đơn. Đăng tải video của bạn lên YouTube. Sau đó gửi clip qua email [email protected] và kèm thêm CV của bạn. Và đợi chờ tin từ Wink Hotels nhé!

Trường Thịnh

Check Also

Traveloka hướng về miền Trung với chương trình “Mái nhà trên cao, gửi trao miền lũ”

Dân trí Nhằm góp phần giúp người dân miền Trung tái thiết cuộc sống bền …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *