Thứ Ba, 1/12/2020 11:58

KiotViet triển khai gói hỗ trợ 1 tỷ đồng sửa cửa hàng cho chủ shop tại miền Trung

Dân trí

KiotViet triển khai gói hỗ trợ trị giá 1 tỉ đồng để sửa chữa cho các cửa hàng tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.

Ngay từ ngày 30/10 đại diện KiotViet đã có mặt tại 4 tỉnh thành Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định để trao tiền mặt, quà tặng và cùng chung sức hỗ trợ các chủ shop dựng lại cửa hàng, ổn định kinh doanh sau thiên tai.

KiotViet triển khai gói hỗ trợ 1 tỷ đồng sửa cửa hàng cho chủ shop tại miền Trung - 1

Hơn một tháng nay, đồng bào miền Trung liên tiếp gánh chịu nhiều thiệt hại nặng nề về người và tài sản do thiên tai, bão lũ kéo dài, dồn dập. Cơn bão số 9 vừa mới dần suy yếu thì cơn bão lớn số 10 đang có dấu hiệu mạnh lên, nguy cơ đổ bộ gây ra những tổn thất nghiêm trọng.

Bên cạnh những thiếu thốn về nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm, nước sạch; hàng triệu gia đình người dân ở miền Trung còn phải trăn trở với việc làm sao khôi phục lại cuộc sống, sinh kế sau lũ. Không chỉ nông dân nhiều nơi mất trắng vụ đông và nhà cửa tan hoang do lũ cuốn trôi mà nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh cũng phải gánh chịu thiệt hại nặng nề trong trận mưa lũ vừa qua.

KiotViet triển khai gói hỗ trợ 1 tỷ đồng sửa cửa hàng cho chủ shop tại miền Trung - 2

Đại diện KiotViet cho biết: “Năm nay, các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh cá thể tại miền Trung gặp quá nhiều khó khăn khi cùng lúc phải gánh chịu tác động kép từ dịch Covid-19 và tình trạng thiên tai, bão lũ liên tiếp. Với gói hỗ trợ này, chúng tôi rất mong muốn sẽ góp phần tương trợ cho các chủ shop tại miền Trung có điều kiện kinh doanh trở lại, từng bước ổn định cuộc sống”.

KiotViet triển khai gói hỗ trợ 1 tỷ đồng sửa cửa hàng cho chủ shop tại miền Trung - 3

“Chúng tôi tin rằng, tái thiết cuộc sống sau khi bão lũ qua đi là vô cùng quan trọng. Mong rằng hoạt động này của chúng tôi sẽ góp phần lan toả tinh thần nhân ái trên cả nước, hướng về miền Trung ruột thịt” – đại diện KiotViet chia sẻ thêm.

Nếu cửa hàng của bạn hoặc người quen bị thiệt hại nặng nề và gặp khó khăn trong quá trình khắc phục hãy đăng ký nhận gói hỗ trợ từ KiotViet tại đây.

Trường Thịnh

Check Also

Traveloka hướng về miền Trung với chương trình “Mái nhà trên cao, gửi trao miền lũ”

Dân trí Nhằm góp phần giúp người dân miền Trung tái thiết cuộc sống bền …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *